Bentley Continental GT đang thử nghiệm hệ thống chống lắc hoàn toàn mới

đã có rất nhiều thay đổi lớn trong những năm vừa qua nhưng GT 2018 là một phiên bản được cải tiến hoàn toàn. Tuy nền tảng khung gầm được lấy cảm hứng từ Porsche nhưng công nghệ tiên tiến của mới là điều gây ấn tượng mạnh với người yêu xe.

Hệ thống Dynamic Ride sẽ ngăn chặn tình trạng lắc xe khi chuyển sang chế độ lái thể thao. Mô tơ điện hoạt động sẽ thúc đẩy thanh giằng hạ xuống ở bánh ngoài nhưng sẽ được nâng lên ở bánh trong. Khi vào cua gấp, việc chuyển trọng lượng sẽ không làm cho chiếc xe bị lắc lư một bên nữa. Vì thế mà sẽ không xảy ra tình trạng cuộn khung xe và khó điều khiển, việc trả xe lại trạng thái ban đầu sẽ nhanh hơn.

Và dĩ nhiên, do Continental có trọng lượng khá nhẹ nên hệ thống này cũng hoạt động dễ dàng hơn. Nhiều tạp chí ô tô cho hay, GT có thể có trọng lượng 350kg nhưng chúng ta hy vọng, con số thực sẽ chỉ bằng một nửa như vậy.

Thiết kế của Continental GT 2018 mang dấu ấn mạnh mẽ của EXP 10 Speed 6 concept. Những thông tin khác về mẫu xe này là nội thất mang phong cách SUV, với vô lăng và lẫy chuyển số của Bentayga và trang bị động cơ W12 giống như những dòng xe khác của Bentley.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *