BMW M2 CSL sẽ ra mắt ở trong thời gian tới

Có vẻ như CSL sẽ là biến thể cuối cùng của M2 trước khi tiến đến bản facelift vào năm sau. Xe sẽ dựa trên nguyên bản của E46 M3 CSL, sở hữu nội thất tối giản, ghế một chỗ ngồi và nhiều bộ phận làm từ sợi carbon giúp giảm trọng lượng.

Tin tức ô tô cũng chỉ ra rằng, M2 CSL sẽ không có động cơ N55, công suất 370 mã lực như hiện nay. Thay vào đó, xe mượn động cơ tăng áp 6 xilanh thẳng hàng S55 3.0L từ M3 và M4, có khả năng sản sinh 400 mã lực. Điều này khiến M2 CSL đáng tin cậy và mạnh mẽ nhờ công nghệ động cơ mới. Xe sẽ có tùy chọn hộp số sàn 6 cấp bên cạnh hộp số tự động DCT 7 cấp.


Theo ông Dirk Hacker – Phó Chủ tịch BMW M cho biết, quyết định ra mắt biến thể M2 đặc biệt của BMW được ủng hộ bởi lượng doanh số khổng lồ mà M2 đã mang lại.

Ông nói thêm: “Doanh số của M2 đang vượt quá 40-50% kỳ vọng của chúng tôi; và nhu cầu về các mẫu xe như M2, hay đời sau của GTS và CS vẫn đang tiếp tục tăng cao. Bất kỳ mẫu xe nào thừa hưởng những đặc tính của xe đua thể thao đều là cơ hội cho chúng tôi. Các thị trường mới luôn chào đón những mẫu xe như vậy và luôn có không gian để phát triển, miễn là chúng tôi có thể khiến các sản phẩm của mình đủ đặc biệt”

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *