Siêu SUV Bentley Bentayga gây bội thực với sự xa xỉ

Bentayga Fly Fishing là một gói tùy chọn của hãng xe sang Anh Quốc dành riêng cho mẫu xe Bentayga, đây cũng nhằm đáp ứng thú chơi tao nhã của Mỹ.

Mẫu Bentayga Fly Fishing dành riêng cho những khách hàng đam mê bộ môn câu cá
Gói Bentayga Fly Fishing của Mulliner bao gồm 1 cặp túi da, bộ đồ nghề và hộp đựng đồ làm bằng gỗ. Ngoài ra phần nắp, sàn xe thiết kế chống nước, khoang phụ kiện có cả máy hút ẩm điện tử.

Các phụ kiện trên có thể tháo ra một cách dễ dàng, trả lại cho người sử dụng một khoang hành lý rộng rãi tiện lợi. Chiếc xe vẫn mang thiết kế đặc trưng của Bentayga nhưng nổi bật bởi màu xanh lục bích bắt mắt.

Các bộ môn câu cá ở Mỹ được xếp vào môn thể thao quý tộc, nó đòi hỏi nhiều trang thiết bị và quần áo, giày ủng và nhiều thứ khác thật trang trọng, thành lịch. Ngoài ra các thiết bị bảo quản cũng rất được chú trọng, bởi vậy Bentley đã cho ra mắt bộ sản phẩm này nhắm đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất của khách hàng.

Mẫu Bentayga độc đáo này vẫn sở hữu khối động cơ W12 Turbo 6.0L như phiên bản tiêu chuẩn, cho công suất 608 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,1 giây.

Tại Anh, chiếc Bentayga Fly Fishing được bán với giá 80.000 bảng Anh, đắt hơn cả phiên bản Bentayga First Edition.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *