Hyundai nghiên cứu mẫu concept xe ứng dụng thần kinh học độc đáo nhất trên thế giới

Chiếc ứng dụng công nghệ thần kinh học được gọi bằng cái tên The Roadable Synapse. Mẫu concept này được phát triển bởi nghệ sĩ Jonathon Keats , dưới cơ sở bản gốc là 1 chiếc Ioniq.

The Roadable Synapse được coi như 1 phiên bản logic của . Chiếc xe sẽ tự động tìm hiểu quá trình nhận thức của con người để đem lại các xử lý tốt hơn khi lái xe.


Hyundai The Roadable Synapse concept đưa ra 4 cách tăng cường kinh nghiệm lái xe dành cho xe chở khách thế hệ tiếp theo. Nói cách khác, xe là cơ thể của người lái và tài xế là bộ não của chiếc xe.


Theo các tạp chí xe hơi, tốc độ của Hyundai The Roadable Synapse concept sẽ được thể hiện qua cách điều chỉnh tiến độ nhạc nền của máy phát thanh, trong khi tính khí động học của xe nằm ở điều chỉnh cân bằng loa trái và phải.


Ngoài ra, cấp độ mô-men xoắn RPM cũng được yêu cầu thông qua việc tăng giảm âm thanh, hiệu suất lái cũng chỉ thị qua mức độ biến dạng trong hệ thống âm thanh.


Rõ ràng, đây là 1 công nghệ ô tô không thể hiện thực hóa trong đời sống, tuy nhiên phó chủ tịch Hyundai Motor, ông John Suh lại cho rằng con người nên thử nghiệm tất cả các hình thức di chuyển mới để biết rằng liệu nó có giúp chúng ta đem lại môi trường giao thông tốt hơn.

“Để khám phá lĩnh vực này hiệu quả và mới mẻ hơn, chúng tôi đã tham gia các dự án nghệ thuật và công nghệ.” – Ông John Suh chia sẻ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *