Mercedes đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng đối với mẫu xe SUV điện compact xe mới Mercedes-Benz EQC

Như thường lệ, khách hàng tại Na Uy sẽ có cơ hội đặt mua những mẫu xe điện hấp dẫn mới đầu tiên đồng thời cũng có thể đặt mua mẫu xe điện Mercedes-Benz EQC sắp ra mắt có kích thước tương tự GLC. Trước đây, Audi đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu E-Tron Quattro từ cuối tháng 4.

Mercedes bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu xe SUV điện compact
Phiên bản thương mại của mẫu SUV điện này vẫn chưa ra mắt, vì vậy khoản đặt cọc (khoảng 2.500 USD) sẽ được hoàn lại hoàn toàn cho khách hàng vào thời điểm này nếu họ đổi ý. Mẫu xe ô tô mới này nhận được sự quan tâm rất lớn cho dù hãng xe Đức đã giới hạn số lượng chỉ 1 chiếc duy nhất cho mỗi khách hàng.

Kể từ khi hãng bắt đầu nhận tiền đặt cọc vào ngày 14/9 vừa qua, Mercedes-Benz đã ghi nhận sự thu hút khá lớn đối với mẫu xe này. Mặc dù họ không tiết lộ con số cụ thể nhưng theo báo cáo, đã có 2.000 xe được đặt mua cho đến hôm nay. Mẫu xe này sẽ bắt đầu được giao tới khách hàng trong năm 2019.

Các trang tin ô tô cho biết Mercedes-Benz EQ mà khách hàng “đặt gạch” được trang bị pin 70 kWh trong hệ thống NEDC, mang lại phạm vi lái 500 km. Trong điều kiện lái xe thực tế, phạm vi hoạt động của xe có thể sẽ lớn hơn 350 km. Với hai mô-tơ điện và công suất 300 kW cho hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, EQC có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng chưa đầy 5 giây. Hiện, khách hàng tại Na Uy có thể đặt mua xe qua trang web của hãng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *